- Advertisement -
Christian LyricsSupernatural Aandu (அற்புதம் அதிசயம்) Song Lyrics

Supernatural Aandu (அற்புதம் அதிசயம்) Song Lyrics

Supernatural Aandu (அற்புதம் அதிசயம்) Song Lyrics

Lyrics in Tamil
அற்புதம் அதிசயம்
இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது

கவலைப்படாதே
அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே
நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்
அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே
அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே

இது வரைக்கும் இங்கு
தேசங்கள் கேளா
அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே
எங்கள் சந்ததி
தடையெல்லாம் தாண்டி
படியெல்லாம் ஓடி
ஏறு ஏறு மேலே ஏறு

தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு
தானாகவே திறக்கப்போகுது
கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்
உன் கதவ தட்டப்போகுதே
உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே

Lyrics in English

Supernatural Aandu Lyrics in English
arputham athisayam
intha aanndu nadakkappokuthu

kavalaippadaathae
arputhangal kuviyappokuthae

sooppar naechchural aanndu
ithu sooppar naechchural aanndu

thaeva raajjiyam paechchil illa
thaeva raajjiyam pelaththil ullathae
niraivaeraatha vaakkuththaththangal
avar pelaththaal nadakkappokuthae
athai un kannkal paarkkappokuthae

ithu varaikkum ingu
thaesangal kaelaa
arputhangal senjidumae
engal santhathi
thataiyellaam thaannti
patiyellaam oti
aetru aetru maelae aeru

thataiyaay nirkum irumpu kathavu
thaanaakavae thirakkappokuthu
kaelvippadaatha aisvaryangal
un kathava thattappokuthae
un kalanjiyangal nirampappokuthae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: