- Advertisement -
Christian LyricsSonnathai Seivaar - Gersson Edinbaro (8K) - Tamil Christian Song

Sonnathai Seivaar – Gersson Edinbaro (8K) – Tamil Christian Song

Sonnathai Seivaar – Gersson Edinbaro – Tamil Christian Song Lyrics 

Lyrics in Tamil

அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார்

அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார்

சொன்னதைச் செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார்

சொன்னதைச் செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார்

அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார்

பொருத்தம் பார்த்தாச்சு
வயசும் ஆகி போச்சு
கர்ப்பம் செத்துப்போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு

பொருத்தம் பார்த்து பார்த்து
வயசும் ஆகிப் போய்
கர்ப்பம் செத்துப் போயி
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சா

சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
சொன்னதை மறந்து போவாரோ
சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
சொன்னதை மறந்து போவாரோ

1.சொன்னதைச் செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார்

சொன்னதைச் செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார்

அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார்

அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார்

2.ஜெபிஜிம் பார்த்தாச்சு
நாட்களும் ஓடி போச்சு
நெருக்கமும் கூடிப்போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு

ஜெபிஜிம் பார்த்தாச்சு
நாட்களும் ஓடி போச்சு
நெருக்கமும் கூடிப்போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு

ஜெபத்தைக் கேட்காமல் போவாரோ
பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ
ஜெபத்தைக் கேட்காமல் போவாரோ
பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ

சொன்னதைச் செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார்

சொன்னதைச் செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார்

அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார்

அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார்

Lyrics in English

Avar vaakkupannuvaar
visit pannuvaar
sonnabadi seidhu mudippaar (2)

sonnathai Seivaar
seivathai Solvaar
seiyaatha ondraiyumae sollavae maattaar
sonnathai Seivaar
seivathai Solvaar
seiyaatha ondraiyumae sollavae maattaar

Avar vaakkupannuvaar
visit pannuvaar
sonnabadi seidhu mudippaar

1. Poruthum paathaachu
vayasum aagi pochu
karpam sethu pochu
kanneerum perugi pochu

poruthum paathu paathu
vayasum aagi poyi
karpam sethu poyi
kanneerum perugi pochaa
sonnavar seiyaamal povaaro
sonnathai maranthu povaaro (2)

2. Jebichum paathaachu
naatkalum odipochu
nerukkam koodipochu
kanneerum perugi pochu (2)
Jebathai ketkaamal povaaro
bathilai anuppaamal irupaaro (2)

sonnathai Seivaar
seivathai Solvaar
seiyaatha ondraiyumae sollavae maattaar (2)

Avar vaakkupannuvaar
visit pannuvaar
sonnabadi seidhu mudippaar (2)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: