Aaraathanai aaraathanai Song Lyrics
Lyrics in Tamil
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்குத்தானே
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும்
1. நீர் செய்த நன்மைகளை
நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம்
ருசித்து மகிழ்கின்றேன்
எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும்
2. என் ஆசை நீர்தானே
நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ
நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம்
Lyrics in English
Aaraathanai aaraathanai aaraathanai
umakkuththaanae-2
Ullamum aengiduthae
Unarvukalum thutikkuthae
Um mukaththai paarkkanum
Ummodu innaiyanum -2
Aaraathanai aaraathanai aaraathanai
umakkuththaanae
1. Neer seytha nanmaikalai ninaiththu paarkkiraen
Ovvontum oru vitham rusiththu makilkinten -2
Ellaam marakkanum
Ummaiyae ninaikkanum
Um siththam seyyanum
Innum ummai nerunganum -2
-Ullamum aengiduthae…
2. En aasai neerthaanae neerinti naanillai
Um anpai vittu ennaal
Engu sella koodumo -2
Neerae en nampikkai
Neerae en aatharavu
Um samukamae pothum
Athuvae en aanantham -2
-Ullamum aengiduthae…