- Advertisement -
Christian LyricsAaviyanavar Namakkulle Song Lyrics

Aaviyanavar Namakkulle Song Lyrics

Aaviyanavar Namakkulle Song Lyrics

Lyrics in Tamil

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான் அடையாளமா
அன்பு வேண்டாமா பரிசுத்தம் வேண்டாமா
உண்மை வேண்டாமா தேவ பயம் வேண்டாமா

திருச்சபையே மணவாட்டியே
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா

1. பாவம் செய்யாமல் விலகி ஓடுவதுதான்
ஆவியானவரின் தூய்மையான கிரியை

2. குறைகூறி திரியாமல் தன் பிழைகளை உணர்ந்திடவே
உணர்த்தி விடுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை

3. துரோகம் செய்தவரை மன்னித்திட நம்மை
தூண்டிவிடுவதுதான் ஆவியானவரின் கிரியை

4. சாட்சியார் வாழ்ந்திட இயேசுவை அறிந்திட
உந்தித்தள்ளுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை

Lyrics in English

Aaviyaanavar namakkullae vaasam seyvatharku
Anniya paashai mattum thaan ataiyaalamaa
Anpu vaenndaamaa parisuththam vaenndaamaa
Unnmai vaenndaamaa thaeva payam vaenndaamaa

Thiruchchapaiyae manavaattiyae
Yesu varukiraar nee aayaththamaa

1. Paavam seyyaamal vilaki oduvathuthaan
Aaviyaanavarin thooymaiyaana kiriyai

2. Kuraikoori thiriyaamal than pilaikalai unarnthidavae
Unarththi viduvathu thaan aaviyaanavarin kiriyai

3. Thurokam seythavarai manniththida nammai
Thoonntividuvathuthaan aaviyaanavarin kiriyai

4. Saatchiyaar vaalnthida Yesuvai arinthida
Unthiththalluvathu thaan aaviyaanavarin kiriyai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: