- Advertisement -
Christian LyricsAaviyanavarae Song Lyrics

Aaviyanavarae Song Lyrics

Aaviyanavarae Song Lyrics

Lyrics in Tamil

ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினிஅபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே- 2

என்னை மறுரூபமாக்கிடுமே
உமக்கு மகிமையாய் விளங்கிடவே- 2

ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே

1. எழுந்தருளின இயேசுவானவர்
இறங்கினீரே ஆவியாய்- 2

உன்னதங்களில் என்னை உட்கார செய்ய
அநுகிரகம் செய்தீர் ஆவியால்- 2

ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே

2. கடைசிநாட்களின் வாக்குதத்தங்கள்
நிறைவேற செய்யும் ஆவியால்- 2

மாம்சமான யாவரும் உம்மை மகிழ்ந்து
துதிக்கட்டும் ஆவியால்- 2

ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே

3. அக்கினி மயமான நாவுகளாலே
இறங்கி வந்தீர் ஆவியால்- 2

அக்கினி ஜூவாலைகளாக மாற்றும்
உயிர்ப்பிக்கும் தேவ ஆவியால்- 2

ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே- 2

என்னை மறுரூபமாக்கிடுமே
உமக்கு மகிமையாய் விளங்கிடவே- 2

ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே

Lyrics in English

Aaviyaanavarae Ennai Nirappitumae
Um Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae- 2

Ennai Maruruupamaakkitumae
Umakku Makimaiyaay Vilankitavae- 2

Aaviyaanavarae Ennai Nirappitumae
Um Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae

1. Ezhuntharulina yaesuvaanavar
Irankineerae Aaviyaay- 2

Unnathankalil Ennai Utkaara Seyya
Anukirakam Seytheer Aaviyaal- 2

Aaviyaanavarae Ennai Nirappitumae
Um Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae

2. Kataisinaatkalin Vaakkuthaththankal
Niraivaera Seyyum Aaviyaal- 2

Maamsamaana Yaavarum Ummai Makizhnthu
Thuthikkattum Aaviyaal- 2

Aaviyaanavarae Ennai Nirappitumae
Um Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae

3. Akkini Mayamaana Naavukalaalae Iranki
Vantheer Aaviyaal- 2

Akkini Juuvaalaikalaaka Maarrum
Uyirppikkum Thaeva Aaviyaal- 2

Aaviyaanavarae Ennai Nirappitumae
Um Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae- 2

Ennai Maruruupamaakkitumae
Umakku Makimaiyaay Vilankidavae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: