- Advertisement -
Christian LyricsAliyah Levi 4 Song Lyrics - நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே

Aliyah Levi 4 Song Lyrics – நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே

Aliyah Levi 4 Song Lyrics – நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே 

Lyrics in Tamil

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள்

நீ விலக்கப்பட்ட உன்
ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார்

அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்

அரணுக்கு திரும்புவோம்
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

கொள்ளை கொண்ட உன்
பட்டணத்தை மறுபடியும்
குடியேற்றுவார்
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி
வர வாசலை இராப்பகல்
திறந்து வைப்பார்

(உன்னை)ஒடுக்கினோரை குனிய
செய்வார் பரியாசம்
செய்தோரை பணிய செய்வார்
சத்துருவின் வாசல்களை மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார்

தேசத்திலே கொடுமையில்லை அழிவை
உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார்

அவர் சொன்னதை சிலுவையில்
நிறைவேற்றினார்

அரணுக்கு திரும்புவோம்
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

Lyrics in English

Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Aranukku Thirumbungal
Rettippanathai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal

Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar

Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom

Kollai Konda Un Pattanathai
Marubadiyum Kudiyaettruvaar
Rajakkal Unnai Thaedi vara
Vaasalai Raappagal Thirandhuvaipaar

Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom

(Unnai) Odukkinorai Kuniyacheivaar
Pariyaasam Seidhorai Paniyacheivaar
Saththuruvin Vaasalgalai
Maerkkollum Kirubayai
Unakku Thandhaar

Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom

Desathilae Kodumai illai
Azhivai Un Ellaiyil Kaetpadhillai
Ratchippai Unakku Madhilaakkinaar
Undhan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Avar Sonnadhai Siluvaiyil
Niraivaettrinaar

Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: