- Advertisement -
Christian LyricsAPPA EN APPA Song Lyrics

APPA EN APPA Song Lyrics

APPA EN APPA Song Lyrics

Lyrics in Tamil

அப்பா என் அப்பா…
வேண்டுதல் செய்யுறேன் கேளுங்கப்பா
அப்பா என் அப்பா…
வேண்டுதலே நீங்கதானே அப்பா

1.அன்பு வைக்கனும் உங்க மேலே
கீழ்ப்படியனும் உங்க வசனத்திற்கு
நான் நடக்கனும் உங்களுக்குள்ள
முக்கியத்துவம் உங்க பிரசன்னத்திற்கு

ஆராதிக்கனும் ஆவியோட
உள்ளத்துக்குள்ள உண்மையோட
நன்றி சொல்லனும் முழு இதயத்தோட
நித்தம் நித்தம் பரலோக நினைப்போட

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்-2-அப்பா

2.நம்பிக்கையில வளர்ந்திடனும்
என் சிலுவையை நான் சுமந்திடனும்
உங்களுக்குள்ள மகிழ்ந்திடனும்
நீங்க எச்சிரிக்கும் போது பயந்திடனும்

வீட்டுக்குள்ளயும் ஊருக்குள்ளயும்
அன்பு காட்டனும் உங்களைப்போல
என்னை வெறுத்து சுயம் மறுத்து
சித்தம் செய்யனும் உங்க மகனைப்போல

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்-2-அப்பா

Lyrics in English

Appa En Appa…
Venduthal Seiyuren Kelungappa…
Appa En Appa…
Venduthalae Neenga Thaanae Appa…

1.Anbu Vaikkanum Unga Mela
Keezhppadiyanum Unga Vasanathirku
Naan Nadakkanum Ungalukklla
Mukkiyaththuvam Unga Prasannathirku

Aarathikkanum Aaviyoda
Ullathukkulla Unmayoda
Nandri Sollanum Muzhu Ithayathoda
Niththam Niththam Paraloga Ninaippoda

Ithuvarai Ketkatha Vishayangala
Innaikku Kettupputtaen
Ithuvarai Parkkatha Vithangalila
En Vaazhkkaya Parthupputtaen-2-Appa

2.Nambikkayila Valarnthidanum
En Siluvaya Naan Sumanthidanum
Ungalukkulla Magizhnthidanum
Neenga Echcharikkum bothu Bayanthidanum

Veettukkullayum Oorukkullayum
Anbu kattanum Ungalappola
Ennai Veruththu Suyam Maruthu
Sitham Seiyanum Unga Magana pola

Ithuvarai Ketkatha Vishayangala
Innaikku Kettupputtaen
Ithuvarai Parkkatha Vithangalila
En Vaazhkkaya Parthupputtaen-2-Appa

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: