- Advertisement -
Christian LyricsAsaathiyangal Song Lyrics

Asaathiyangal Song Lyrics

Asaathiyangal Song Lyrics

Lyrics in Tamil

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
தேவா உந்தன் வார்த்தையாலே
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே
அமாராத புயலும் கூட அமர்ந்திடுமே

CHORUS
எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே

எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே

Verse 1. நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
ஒன்றன் பின்னாக தோற்றனவே
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
தோற்காமல் துணைநின்று காப்பவரே

Verse 2. என் கை மீறி போனதெல்லாம்
உம் கரத்தால் சாத்தியமே
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே

Verse 3. பரிந்துரைகள் செய்யாததை
பரக்கிருபை செய்திடுதே
தானாக முன்வந்து உதவினீரே
முன்னுரிமை நானென்று காண்பித்தீரே

Lyrics in English

Dheva Unga Vaarthayaalae
Asayaadha Malaikooda Asaindhidumae
Amaraadha Puyalkooda Amarndhidumae

CHORUS
Ella Pugazhum Ella Ganamum
Ennil Asaathiyam Seibavarkae
Ella Thudhiyum Ella Uyarvum
Ennil Nilaivaramaanavarkae

Enakkaai Nirkum Yesuvukkae
Enakkaai Paesum Yesuvukkae

Verse 1. Naan Yedutha Theermaanangal
Ondranpinnaai Thoatranavae
Soaraamal Enakkaaga Uzhaipavarae
Thoarkaamal Thunai Nidru Kaappavarae

Verse 2. En Kai Meeri Poanadhellaam
Um Karathaal Saathiyamae
En Karam Thavariyae Izhandhadhellaam
Um Karam Thavaraamal Meettidumae

Verse 3. Parindhuraihal Seiyyaadhadhai
Paran Kirubai Seidhidumae
Thaanaaga Munvandhu Udhavineerae
Munnurimai Naanendru Kaanbittheerae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: