- Advertisement -
Christian LyricsChinna manusunanukkulla Song Lyrics

Chinna manusunanukkulla Song Lyrics

Chinna manusunanukkulla Song Lyrics

Lyrics in Tamil 

சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா
உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்

உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்

1. தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

2. பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா Army
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

Lyrics in English

Chinna Manushanukkulla Periya Aandavar Vantha
Periya Periya Aarputhanggal Nadakkum
Un Ullathakulle Theva Vallamae Vantha
Unna Konde Ellam Nadakkum

Unne Konde Arputhanggal Nadakkum
Ullagamae Unne Parthe Viyekkum

Chinna Manushanukkulla …..

1. Theruvil Pedruvei Thedi Oodi – Vanthathey Orr Kootham
Nilallai Thottheudan Viathi – Sollame Oduthaiya Viathi
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum….

2. Periya Rachanathane Paarthan – Odi Olinthathuaiya Army
Coolla Vantharaiya Thavithe – Coolla Kalle Vithe Jeithare
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: