- Advertisement -
Christian LyricsDevan Thedum Manithan Song Lyrics

Devan Thedum Manithan Song Lyrics

Devan Thedum Manithan Song Lyrics

Lyrics in Tamil

தேவன் தேடும் மனிதன்
தேசத்தில் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றதே

திறப்பிலே நின்றிட
சுவரை அடைத்திட
பரிந்து பேசி ஜெபித்திட
ஆட்களே இல்லையா

1. ஐம்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
நாற்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
முப்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
இருபது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
பத்து நீதிமான்கள் இருந்தால் – தேசத்தை
அழிக்க மாட்டேன் என்று சொன்னார்

2. ஜீவ புஸ்தகத்தில் இருந்து
என் பேரை கிறுக்கிப் போடும்
இல்லையென்றால் இந்த ஜனத்தை
அழிக்காமல் மன்னித்தருளும்
என்று ஜெபித்து அழிவை தடுக்க
ஆட்களே இல்லையா

3. இந்தியாவை எனக்குத் தாரும்
இல்லையென்றால் ஜீவன் வேண்டாம்
என் தேசத்தை அழிக்காதிரும்
கோபம் நீங்கி மனம் மாறிடும்
என்று கதறி பரிந்து பேச
ஆட்களே இல்லையா

Lyrics in English

Devan thaedum manithan
Thaesaththil illaiyaa
Thaesam alikintathae

Thirappilae nintida
Suvarai ataiththida
Parinthu paesi jepiththida
Aatkalae illaiyaa

1. Aimpathu neethimaankal vaenndaam
Naarpathu neethimaankal vaenndaam
Muppathu neethimaankal vaenndaam
Irupathu neethimaankal vaenndaam
Paththu neethimaankal irunthaal – thaesaththai
Alikka maattaen entu sonnaar

2. Jeeva pusthakaththil irunthu
En paerai kirukkip podum
Illaiyental intha janaththai
Alikkaamal manniththarulum
Entu jepiththu alivai thadukka
Aatkalae illaiyaa

3. Inthiyaavai enakkuth thaarum
Illaiyental jeevan vaenndaam
En thaesaththai alikkaathirum
Kopam neengi manam maaridum
Entu kathari parinthu paesa
Aatkalae illaiyaa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: