- Advertisement -
Christian LyricsEn Muzhumaiyum Athu Umakku Song Lyrics

En Muzhumaiyum Athu Umakku Song Lyrics

En Muzhumaiyum Athu Umakku Song Lyrics

Lyrics in Tamil

என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும்-2

தேவனே என் தேவனே
என்னையே தருகிறேன்
உந்தன் பின் நான் வந்திட
அர்ப்பணிக்கிறேன்-2-என் முழுமையும்

உம் பணி செய்திட தான்
என்றென்றும் விரும்புகிறேன்
அதற்கான தகுதிகளை
நீரே தாரும் ஐயா-2

என் ஜீவன் இருக்குமட்டும்
உம் சேவை செய்திடனும்-2
தருகிறேன் தருகிறேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும்-2-என் முழுமையும்

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும்-2
என் சித்தம் அல்ல… உம் சித்தம் நாதா…
தருகிறேன் உம் கைகளில்-2

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
எனக்காக வாழாமல்
உமக்காகவே வாழ்ந்திட-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

உம் சேவைக்காய் என்னை தருகிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
உம் சித்தம் செய்திடவே
உம் சத்தம் கேட்டிடவே-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கைகளில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

இயேசுவே……
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
வழுவாமல் என்றும் நடப்பேன்
உம்மை என்றும் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீர் தானே-4

Lyrics in English

En Muzhumaiyum Athu Umakkuththaan
Thaevaa Neer Etuththukkollum
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen
Puthithaakkum Puthithaakkum-2

Thaevanae En Thaevanae
Ennaiyae Tharukiraen
Unthan Pin Naan Vanthita
Arppanikkiraen-2-en Muzhumaiyum

Um Pani Seythita Thaan
Enrenrum Virumpukiraen
Atharkaana Thakuthikalai
Neerae Thaarum Aiyaa-2

En Jeevan Irukkumattum
Um Saevai Seythitanum-2
Tharukiraen Tharukiraen
Aerrukkollum-2-en Muzhumaiyum

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Karaththil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Kuyavanae Um Kaiyil Kaliman Naan
Utaiththu Uruvaakkum-2
En Siththam Alla… Um Siththam Naathaa…
Tharukiraen Um Kaikalil-2

Umakkaakavae Naan Vaazhkiraen
Vanainthitum Um Siththam Poel-2
Enakkaaka Vaazhaamal
Umakkaakavae Vaazhnthita-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Karaththil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Um Saevaikkaay Ennai Tharukiraen
Vanainthitum Um Siththam Poel-2
Um Siththam Seythitavae
Um Saththam Kaettitavae-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Kaikalil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Yesuvae
Unthan Siththam Ennil Irukkum
Vazhuvaamal Enrum Natappaen
Ummai Enrum Parrikkolluvaen
En Vaazhvil Ellaam Neer Thaanae-4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: