- Advertisement -
Christian LyricsENDRAIKKUM ULLAVARE/ DECLARATION OF FAITH Song Lyrics / Eva.DAVID VIJAYAKANTH /Dr. JACINTH...

ENDRAIKKUM ULLAVARE/ DECLARATION OF FAITH Song Lyrics / Eva.DAVID VIJAYAKANTH /Dr. JACINTH DAVID /JOHN NAVEEN ROY

ENDRAIKKUM ULLAVARE/ DECLARATION OF FAITH Song Lyrics

Lyrics in Tamil

1.என்றைக்கும் உள்ளவரே
சிருஷ்டிப்பின் கர்த்தரே
சர்வ வல்லவர்…
ஆவியானவராலே
உற்பத்தியானவர்
இயேசு என் இரட்சகர்…

பிதா குமாரன் ஆவி
விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே
விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று
விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில்
விசுவாசிக்கின்றேன்-2

2.சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தி
என் நியாயாதிபதி
மன்னிப்பு தந்தீர்…
பாதாளம் இறங்கின போதும்
உயிர்த்து எழுந்து
உன்னதம் உயர்ந்தீர்-பிதா குமாரன் ஆவி

நம்புவேன் உம்மையே
உயிர்த்தெழுந்தீர் என்பதையே
இயேசுவே ஆண்டவர் நம்புவேன்-2

3.பொதுவான பரிசுத்த சபையும்
பரிசுத்தவான்களின் ஐக்கியம்
நித்திய ஜீவனையும்
விசுவாசிக்கின்றேன்

மறுபடியும் கிறிஸ்து வருவார்
மேகங்கள் மீதினில்
இயேசுவின் நாமத்தில்
விசுவாசிக்கின்றேன்-2-பிதா குமாரன் ஆவி

இயேசுவின் நாமத்தில்
விசுவாசிக்கின்றேன்-3

Lyrics in English

 

1.Endraikkum Ullavarae
Srishtippin Kartharae
Sarva Vallavar
Aaviyaanavaraalae
Urpathiyaanavar
Yesu En Ratchakar

Pitha Kumaran Aavi
Visuvaasikkindraen
Thiriyega Devanayae
Visuvaasikkindraen
Magimayil Ezhuvom Endru
Visuvaasikkindraen
Yesuvin Naamathil
Visuvaasikkindraen-2

2.Siluvayil Ratham Sinthi
En Gnayathipathi
Mannippu Thantheer…
Baathaalam Irangina bothum
Uyirthu Ezhunthu
Unnatham Uyarntheer-Pitha Kumaran Aavi

Nambuvaen Ummayae
Uyirthezhuntheer Enbathayae
Yesuvae Aandavar
Nambuvaen-2

3.Pothuvaana Parisuththa Sabayum
Parisuthavangalin Aikkiyam
Nithiya Jeevanayum
Visuvaasikkindraen-2-Pitha Kumaran Aavi

Yesuvin Naamathil
Visuvaasikkindraen-3

Song produced by Eva. David Vijayakanth,
Door of Deliverance Ministries
Tamil translation by Dr. Jacinth David
Vocals : Dr. Jacinth David, Karen, King and Kenaniah
Backing vocals : Joel Thomas and Beryl Natasha
Music arranged by John Naveen Roy
Guitars: Keba Jeremiah
Recorded at 20dB Sound Studios by Avinash
Mix and Mastered by Augustine Ponseelan ( Sling Sound Studios, Canada)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: