Engal Pithavae Yesu Song Lyrics
Lyrics in Tamil
எங்கள் பிதாவே
இயேசு இரட்சகரே
தூய ஆவியானவரே
உம்மைத் தொழுகிறோம்
1. சர்வத்தையும் படைத்தவர் நீர்தானே
சாவாமையுள்ளவர் நீர்தானே
ஆதியும் அந்தமும் நீர்தானே
ஆராதனைக்குரியவர் நீர்தானே
2. அதிசயமானவர் நீர்தானே
ஆலோசனைக் கர்த்தர் நீர்தானே
மகிமையின் ராஜா நீர் தானே
மாறாத நேசர் நீர்தானே
3. சர்வ வல்ல தேவன் நீர்தானே
சாத்தானை வென்றவர் நீர்தானே
சேனைகளின் கர்த்தர் நீர்தானே
திரியேக தேவனும் நீர்தானே
4. எங்களுக்காய் மரித்தவர் நீர்தானே
மரணத்தை வென்றவர் நீர்தானே
மூன்றாம் நாள் எழுந்தவர் நீர்தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வமும் நீர்தானே
Lyrics in English
Engal pithaavae
Yesu iratchakarae
Thooya aaviyaanavarae
Ummaith tholukirom
1. Sarvaththaiyum pataiththavar neerthaanae
Saavaamaiyullavar neerthaanae
Aathiyum anthamum neerthaanae
Aaraathanaikkuriyavar neerthaanae
2. Athisayamaanavar neerthaanae
Aalosanaik karththar neerthaanae
Makimaiyin raajaa neer thaanae
Maaraatha naesar neerthaanae
3. Sarva valla thaevan neerthaanae
Saaththaanai ventavar neerthaanae
Senaikalin karththar neerthaanae
Thiriyaeka thaevanum neerthaanae
4. Engalukkaay mariththavar neerthaanae
Maranaththai ventavar neerthaanae
Moontam naal elunthavar neerthaanae
Jeevikkinta theyvamum neerthaanae