- Advertisement -
Christian LyricsEngal Tharisanathai Engal Song Lyrics

Engal Tharisanathai Engal Song Lyrics

Engal Tharisanathai Engal Song Lyrics

Lyrics in Tamil

எங்கள் தரிசனத்தை எங்கள் ஊழியத்தில்
நிறைவேற்றிடும் ஆவியானவரே

தரிசனம் தந்தவரே…
நிறைவேற்றிட உதவிடுமே…

1. நாங்கள் இழந்து போன உந்தன் வல்லமையை
திரும்பவும் தந்திடுமே
நாங்கள் மறந்து போன தரிசனத்தை
மீண்டும் புதுப்பித்திடும்

2. எங்கள் பார்வையை ஒரு விசை தெளிவாக்கிடும்
நோக்கத்தை நேராக்கிடும்
உந்தன் சித்தத்தை விட்டு விலகிடாமல்
காத்துக் கொள்ளும் தேவனே

3. எங்கள் சுய பலத்தை நம்பி தோற்றுப் போனோம்
அனுபவம் சார்ந்து கொண்டோம்
உந்தன் கிருபையை முற்றிலும் சார்ந்து கொண்டு
ஓடிட உதவிடுமே

4. நாங்கள் உண்மையுள்ளவர்களென்று நம்பி
தந்த இவ்வூழியத்தை
உண்மையாய் செய்திட வாஞ்சிக்கிறோம்
உந்தன் பலத்தால் நிரப்பிடுமே

Lyrics in English

Engal tharisanaththai engal ooliyaththil
Niraivaettidum aaviyaanavarae

Tharisanam thanthavarae…
Niraivaettida uthavidumae…

1. Naangal ilanthu pona unthan vallamaiyai
Thirumpavum thanthidumae
Naangal maranthu pona tharisanaththai
Meenndum puthuppiththidum

2. Engal paarvaiyai oru visai thelivaakkidum
Nnokkaththai naeraakkidum
Unthan siththaththai vittu vilakidaamal
Kaaththuk kollum thaevanae

3. Engal suya palaththai nampi thottup ponom
Anupavam saarnthu konntoom
Unthan kirupaiyai muttilum saarnthu konndu
Otida uthavidumae

4. Naangal unnmaiyullavarkalentu nampi
Thantha ivvooliyaththai
Unnmaiyaay seythida vaanjikkirom
Unthan palaththaal nirappidumae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: