Ennai vittu kodukathavar Song Lyrics
Lyrics in Tamil
என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர் – என்னை நடத்துகின்றவர்
என்னை பாதுகாப்பவர் – என் நேசர் நீரே
1. நான் வழிமாறும்போது
என் பாதை காட்டினீர்
என்னால் முடியாதபோது
என்னை தூக்கி நடத்தினீர் – (2)
2. நான் பாவம் செய்தபோது
என்னை உணர்த்தி நடத்தினீர்
உம்மை நோகடித்த போதும்
உம் கிருபையால் மன்னித்தீர் – (2)
3. நான் தலைகுனிந்தபோது
என்னோடு கூடவந்தீர்
நான் குனிந்த இடத்திலே
எந்தன் தலையை உயர்த்தினீர் – (2)
4. நான் வேண்டிக்கொள்வதெல்லாம்
என் வாழ்வில் தருகின்றீர்
நான் நினைப்பதற்க்கும் மேலாய்
என்னை ஆசீர்வதிக்கின்றீர் – (2)
Lyrics in English
Ennai Vittu Kodukathavar – Ennai Nadathugindravar
Ennai Paathukappavar – En Naesar Neerae-(2)
1. Nan Vazhimaarum Pothu
En Paathai Kaatineer
Ennal Mudiyatha Pothu
Ennai Thooki Nadathineer-(2)
2. Naan Paavam Seitha Pothu
Ennai Unarthi Nadathineer
Ummai Nogaditha Pothum
Um Kirubaiyal Mannitheer-(2)
3. Naan Thalai Kunintha Pothu
Ennodu Kooda Vantheer
Naan Kunintha Idaththilae
Enathan Thalaiyai Uyarthineer-(2)
4. Naan Vaenduvathellam
En Vaazhvil Tharukinteer
Naan Ninaippatharkum Maelai
Ennai Aaseervathikinteer-(2)
Singer and composer – Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae-1