- Advertisement -
Christian LyricsEnthan Belaveena Nerathil Song Lyrics

Enthan Belaveena Nerathil Song Lyrics

Enthan Belaveena Nerathil Song Lyrics

Lyrics in Tamil

எந்தன் பெலவீன நேரத்தில் உம்
பாதம் வந்தேன் புது பெலன் அடைகின்றேன்
எந்தன் சோர்வுற்ற நேரத்தில் உம் சமூகம்
வந்தேன் ஆறுதல் அடைகின்றேன் – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 2

1. கிருபைகள் தந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே – 2
உம் பெலனை தந்து என்னை
நடத்தினீரே இதுவரை காத்தவரே – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 2

2. பரிசுத்த ஆவியே என்னை
தேற்றிடும் துணையாளரே – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிறப்பிடுமே
மறுரூபமாக்கிடுமே – என்னை – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 4
எங்கள் உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 3

Lyrics in English

Enthan Belaveena Nerathil Song Lyrics in English
Enthan Belaveena Nerathil Um Paadham
Vanthen Puthu Belan Adaigindren
Enthan Sorvutra Nerathil Um Samoogam
Vanthen Aaruthal Adaigindren – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 2

1. Kirubaigal Thanthavarae
Ennai Uyarthi Vaithavarae – 2
Um Belanai Thanthu Ennai
Nadathineerae Ithu Varai Kaathavarae – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 2

2. Parisutha Aaviyae Ennai
Thetridum Thunaiyaalarae – 2
Parisutha Aaviyaal Nirappidumae
Maruroobamaakidumae -Ennai – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 4
Engal Uyirulla Naal Ellamae – 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: