- Advertisement -
Christian LyricsEzhuputhalea Engal Vaanjai Song Lyrics

Ezhuputhalea Engal Vaanjai Song Lyrics

Ezhuputhalea Engal Vaanjai Song Lyrics

Lyrics in Tamil

எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
எழுப்புதல் தாரும் தேவா
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்புதல்
பரவட்டும் எங்கள் தேசத்தில்

1. அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
அக்கினியால் எம்மை நிரப்பும்

2. இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலும்
இயேசுவின் இரத்தம் பூசப்படட்டுமே
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற முழக்கம்
இன்றே தொனிக்கச் செய்யும்

3. எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
நாங்கள் திறப்பினில் நிற்கிறோம்
தேவ கோபம் மாற வேண்டும்
தேசம் இயேசுவைக் காண வேண்டும்

4. எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சி அடைய
ஆவியானவரே அருள் புரியும்
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
எங்கள் செவிகளைத் தூய்மையாக்கும்

Lyrics in English

Elupputhalae engal vaanjai
Elupputhal thaarum thaevaa
Parisuththa aaviyin elupputhal
Paravattum engal thaesaththil

1. Anthakaara irul muttum akalavae
Aaviyin malaiyai oottumae
Analaay kolunthu vitteriya
Akkiniyaal emmai nirappum

2. Inthiyaavin ellaikalengilum
Yesuvin iraththam poosappadattumae
Yesuvae aanndavar enta mulakkam
Inte thonikkach seyyum

3. Engal thaesaththai alikka vaenndaam
Naangal thirappinil nirkirom
Thaeva kopam maara vaenndum
Thaesam Yesuvaik kaana vaenndum

4. Engal sapaikal uyirmeetchi ataiya
Aaviyaanavarae arul puriyum
Perumalaiyin saththam kaetka
Engal sevikalaith thooymaiyaakkum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: