- Advertisement -
Christian LyricsKalangaathe Thigaiyaathe Karthar Song Lyrics

Kalangaathe Thigaiyaathe Karthar Song Lyrics

Kalangaathe Thigaiyaathe Karthar Song Lyrics

Lyrics in Tamil

கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
கண்மணி போல காத்திடும்
அவரைப் போல் ஒரு தெய்வம் உண்டோ?

1. யார் என்னை நேசிப்பார் என்று நீ
கலங்குவதேன் மனமே
தன் உயிர் தந்து உன்னை நேசித்தாரே
ஆவலாய் உன்னை அழைக்கிறாரே

2. திக்கற்ற பிள்ளைகளை கைவிடாதவர்
விதவைகளின் நியாயத்தை விசாரிப்பர்
உன் பாரம் யாவையும் நீக்கிடவே
அன்போடு உன்னை அழிக்கிறாரே

3. உன்னை விட்டு என்றும் விலகாதவர்
உன்னை என்றும் கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்
தகப்பனில்லா பிள்ளைகளின் தகப்பன் அவர்
அனிவோடு உன்னை அழைக்கிறாரே

4. பாரங்கள் வியாதிகள் கவலைகளால்
உள்ளம் உடைந்து நீ போனாயோ
உன் வேதனை நீக்கி ஆறுதல் அளித்திட
இயேசு உன்னை இன்றும் அழைக்கிறாரே

Lyrics in English

Kalangaathae thikaiyaathae
Karthar Yesu unnai alaikkiraar
Kannmanni pola kaaththidum
Avaraip pol oru theyvam unntoo?

1. Yaar ennai naesippaar entu nee
Kalanguvathaen manamae
Than uyir thanthu unnai naesiththaarae
Aavalaay unnai alaikkiraarae

2. Thikkatta pillaikalai kaividaathavar
Vithavaikalin niyaayaththai visaarippar
Un paaram yaavaiyum neekkidavae
Anpodu unnai alikkiraarae

3. Unnai vittu entum vilakaathavar
Unnai entum karampitiththu nadaththiduvaar
Thakappanillaa pillaikalin thakappan avar
Anivodu unnai alaikkiraarae

4. Paarangal viyaathikal kavalaikalaal
Ullam utainthu nee ponaayo
Un vaethanai neekki aaruthal aliththida
Yesu unnai intum alaikkiraarae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: