- Advertisement -
Christian LyricsKarthar Seiya Ninaithathu Song Lyrics

Karthar Seiya Ninaithathu Song Lyrics

Karthar Seiya Ninaithathu Song Lyrics

Lyrics in Tamil

கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
ஒன்றும் தடைபடாது
தடைகளை நீக்குவார் ஜெயத்தை தந்திடுவார்
ஜெயமாய் நடத்துவார் – உன்னை (நம்மை)
ஜெயமாய் நடத்துவார்

அல்லேலூயா… அல்லேலூயா (8)

1. இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிப்பதே -நம்
கர்த்தருக்கு பிரியமானதே
அபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர்
உன்னையும் இன்று ஆசீர்வதிப்பார்
சூழ்நிலைகளைப் பார்த்து நீ சோர்ந்து போகாதே
கர்த்தர் உன்னை உயர்த்திடுவார் – அல்லேலூயா

1. வழியே இல்லா இடங்களிலும் – புது
வழியை உனக்கு உண்டாக்குவார்
இருண்டுபோன உந்தன் வாழ்க்கையில் – ஜீவ
ஒளியை இன்று ஏற்றிடுவார்
வாசல்கள் எல்லாம் அடைக்கப்பட்டாலும் – புது
வாசல் உனக்கு திறந்திடுவார்

Lyrics in English

Karththar seyya ninaiththathu
Ontum thataipadaathu
Thataikalai neekkuvaar jeyaththai thanthiduvaar
Jeyamaay nadaththuvaar – unnai (nammai)
Jeyamaay nadaththuvaar

Hallelujah..Hallelujah- (8)

1. Isravaelai aaseervathippathae -nam
Karththarukku piriyamaanathae
Apirakaamai aasirvathiththavar
Unnaiyum intu aaseervathippaar
Soolnilaikalaip paarththu nee sornthu pokaathae
Karththar unnai uyarththiduvaar – allaelooyaa

2. Valiyae illaa idangalilum – puthu
Valiyai unakku unndaakkuvaar
Runndupona unthan vaalkkaiyil – jeeva
Oliyai intru aettiduvaar
Vaasalkal ellaam ataikkappattalum – puthu
Vaasal unakku thiranthiduvaar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: