- Advertisement -
Christian LyricsKattupuravin Saththam Song Lyrics

Kattupuravin Saththam Song Lyrics

Kattupuravin Saththam Song Lyrics

Lyrics in Tamil

காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்கிறதே
என் நேசர் (இயேசு) என்னைத் தேடி வருவாரென்று
கானக்குயிலின் கானம் இசைக்கின்றதே
மன்னவர் சிங்காரமாய் வருவாரென்று

உம் வருகைவரை நான் காத்திருப்பேன்
என் விழி இரண்டால் என்றும் விழித்திருப்பேன்-2
1)தாயினும் மேலாய் உந்தன் அன்பு உள்ளதே
தந்தையாக நீர் என்னில் வாழ்கின்றிரே
நீர் எந்தன் நேசர் தானே
நீர் எந்தன் நண்பர்தானே
என்றென்றும் உந்தன் அன்பை என்னவென்று சொல்லிடுவேன்
—–உம்வருகை

2) கனவெல்லாம்என்றும் உம்மையே காண்கிறேன்
நினைவெல்லாம் என்றும் உம்மையே சுற்றுதே
நீரின்றி நானும் இல்லை
நீர்தானே எந்தன் எல்லை
என்றென்றும் எந்தன் நாவால் உம்மையே பாடுவேன்
—–உம் வருகைவரை

3)பூரண அழகு உள்ளவரும் நீர்தானே
உமக்கு நிகராய் யாரும்இங்கு இல்லையே
நீர் எந்தன் ஜீவன்தானே
நான் உந்தன் சாயல்தானே
என்றென்றும் எந்தன் மூச்சு உந்தன் பெயர் சொல்லிடுதே
—–உம் வருகைவரை

Lyrics in English

Kaatupuraavin saththam kaetkirathae
En Nesar ennai thedi varuvarendru
Kaana kuyilin kaanam Isaikindrathae
Mannavar Singaramaai varuvar endru
Um varugaivarai naan kathirupaen
En vili erandal endrum viliththirupaen – 2

1) Thayinum melaai unthan anbu ullathae
Thanthaiyaga neer ennil valginrerae
Neer enthan naesarthanae
Neer enthan nanbarthanae
Endrendrum unthan anbai enavendru nan soluvaen
– Um varugai

2) Kanavellaam endrum ummaiyae kanginraen
Ninaivellam endrum ummaiyae sutruthae
Neerinri naanu millaiyae
Neerthanae enthan ellai
Endrendrum enthan naval ummaiyae paadiduvaen
– Um varugai

3) Poorana aazhagu ullavarum neerthanae
Ummaku negarai yaarum inguillaiyae
Neer enthan jeevan thanae
Naan unthan saayal thanae
Endrendrum enthan muuchu unthan paeyar solliduthae
– Um varugai

Credits:
Music: Sweeton J Paul
Singer: A Johnshny
Lyrics: A. Solomon
Additional keys: Joel Asir
Rhythm: Kirubairaja
Tabla: ThulasiDasan
Flute: Jotham
Recorded at Jesus Redeems Audio Studio, Nalumavadi.
Mix & Master: Sweeton J Paul

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: