- Advertisement -
Christian LyricsKula Dheivam Song Lyrics

Kula Dheivam Song Lyrics

Kula Dheivam Song Lyrics

Lyrics in Tamil

அல அல அல அலையா
வீசுன என் வாழ்க்க
பள பள பளபளனு
மாறிடிச்சு பாக்க

ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன வாழ வெச்சாரு
நீ எனக்கு வேணுமுனு
காதில் சொன்னாரு
ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன தேடி வந்தாரு
மொத்தமாக விலை கொடுத்து
வாங்கி போனாரு

என் குல தெய்வம் அவரு
எங்க குல தெய்வம் அவரு
இயேசு தானே அவரு பேரு
என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு

ஸ்வீட்டுலேயே பெஸ்ட்டு நாக்க
லட்டு தான்
அட உலகம் உன்ட்ட எதிர்பார்க்கும்
துட்டு தான்
எல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டு தான்
அட நீ வாழ உயிர் தந்தார்
பட்டு தான்
இஷ்டப்பட்டு தான்

கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு
அட பொறாமையால் முதுகுலயே குத்திச்சு(பா)
கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
அவர் கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
என் காயமெல்லாம் கம்ப்ளீட்டாக ஆரிச்சு(பா)

Lyrics in English

ala ala ala
alaiya veesuna en vaazhka
pala pala
pala palanu
maariduchu paakka

orthar vanthaaru
enna vaazha vechaaru
nee enakku venumunnu kaadhil sonnaaru
orthar vanthaaru
enna thedi vandhaaru
mothamaaga vela koduthu
vaangi poanaaru

en kula dheivam avaru
enga kula dheivam avaru
yesu thaane avaru peyaru
en vaazhkaiyoda super star

sweetulaye bestu naakaa
laddu thaan(nanba)
ada ulagam unta
ethirpaarkkum thuttu thaan(nanba)
ellaathayum unakaaga vuttu thaan
ada ellathayum unakkaaga vuttu thaan
nee vaazha uyir thanthaar
pattu thaan
ishta pattu thaan

kooda nikkum koottam kaala vaarichu
ada poraamaiyaal
muthugulaye kuthichi
(avar)kiruba enna thookka
vanthu ninnuchi
en kaayamellam complete aaga aarichi
(Complete uh aarichi paa)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: