- Advertisement -
Christian LyricsMaravaamal Ninaitheeraiya Song Lyrics

Maravaamal Ninaitheeraiya Song Lyrics

Maravaamal Ninaitheeraiya Song Lyrics

Lyrics in Tamil:

மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே

நன்றி நன்றி ஐயா ஆ…. ஆ….
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

1. எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்

2. பெலவீன நேரங்களில் பெலன் தந்தீரையா
சுகமானேன் சுகமானேன்
தழும்புகளால் சுகமானேன்
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே

3. தடைகளை உடைத்தீரையா
தள்ளாடவிடவில்லையே
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
தூக்கி என்னை சுமந்து
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே

4. குறைவுகள் அனைத்தையுமே
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீரே-என்
ஊழியம் செய்வதற்கு போதுமான பணம் தந்து
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீர்

Lyrics in English:

Maravaamal ninaiththeeraiyaa
manathaara nanti solvaen
iravum pakalum enai ninaiththu
ithuvarai nadaththineerae

Nanti nanti aiyaa aa…. aa….
koti koti nanti aiyaa

1. Epinaesar neerthaanaiyaa
ithuvarai uthavineerae
elroyee elroyee ennaiyum kannteerae
eppati naan nanti solvaen

2. Pelaveena naerangalil pelan thantheeraiyaa
sukamaanaen sukamaanaen
thalumpukalaal sukamaanaen
en kudumpa maruththuvar neerae

3. Thataikalai utaiththeeraiyaa
thallaadavidavillaiyae
sornthu pona naeramellaam
thookki ennai sumanthu
vaakku thanthu thaettineerae

4. Kuraivukal anaiththaiyumae
makimaiyilae niraivaakkineerae-en
ooliyam seyvatharku pothumaana panam thanthu
meetham meetham edukkach seytheer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: