Naan Kanden Song Lyrics
Lyrics in Tamil
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே
ஆமென்
1. என் வலப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் இடப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் முன்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் பின்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
அல்லேலூயா
ஓ சாத்தான் வீழ்ந்தானே
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
இயேசுவின் வெற்றி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே
ஆமென்
2. என் வலப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் இடப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் முன்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் பின்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
அல்லேலூயா
ஓ இயேசு ஜெயித்தாரே
Lyrics in English
Naan kanntaen naan kanntaen
Saaththaanin veelchchi
Makimai avarukkae
Makimai Yesuvukkae
Aamen
1. En valappakkaththil saaththaan veelnthaanae
En idappakkaththil saaththaan veelnthaanae
En munpakkaththil saaththaan veelnthaanae
En pinpakkaththil saaththaan veelnthaanae
Allaelooyaa
Oh saaththaan veelnthaanae
Naan kanntaen naan kanntaen
Yesuvin vetti
Makimai avarukkae
Makimai Yesuvukkae
Aamen
2. En valappakkaththil Yesu jeyiththaarae
En idappakkaththil Yesu jeyiththaarae
En munpakkaththil Yesu jeyiththaarae
En pinpakkaththil Yesu jeyiththaarae
Hallelujah
Oh Yesu jeyiththaarae