- Advertisement -
Christian LyricsNandriyodu Avar Vasal Song Lyrics

Nandriyodu Avar Vasal Song Lyrics

Nandriyodu Avar Vasal Song Lyrics

Lyrics in Tamil

நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
சமுகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்

கர்த்தர் நல்லவர் – அவர்
கிருபை என்றென்றும் உள்ளது

1. எக்காளத்தோடும் அவரைத் துதிப்போம்
கின்னரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
வான் புவியிலுள்ள சிருஷ்டிகளும்
துதியின் தொனியுயர்த்தி பாடுவோம்

2. இயேசு தேவகுமாரன் உன்னதர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்

Lyrics in English

Nantiyodu avar vaasal nulaivom
Thuthiyodu pirakaaram varuvom
Samukam makilnthu konndaaduvom
Avar naamam nallathentu paaduvom

Karththar nallavar – avar
Kirupai ententum ullathu

1. Ekkaalaththodum avaraith thuthippom
Kinnaram thampurodum thuthippom
Vaan puviyilulla sirushtikalum
Thuthiyin thoniyuyarththi paaduvom

2. Yesu thaevakumaaran unnathar
Sarva sirushtikkum kaaranar
Avar munpaaka vanthu tholuvom
Kaikal uyarththi avaraip paaduvom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: