- Advertisement -
Christian LyricsOru Kannukkum Thayai Song Lyrics

Oru Kannukkum Thayai Song Lyrics

Oru Kannukkum Thayai Song Lyrics

Lyrics in Tamil:

ஒரு கண்ணுக்கும்
தயை தோன்றாமல் இருந்தாலும்
ஒரு செவிகளும் என் புலம்பலை
கேட்காமல் இருந்தாலும் – 2
என் அழுகையின்
சத்தம் கேட்கும் தேவனே

என் நிலைமைகள் நன்றாக தெரியும்
இயேசுவே – 2
நீர் என்னை கைவிட மாட்டீர்
புறக்கணிக்க மாட்டீர்
கஷ்ட நாட்களில் என்னோடு
கூட இருந்திடுவீர் – 2

1. பெலமில்லாதோர்க்கு பெலனை
கொடுக்கும் தேவன்
சோர்ந்து போனோர்க்கு பெலனை
கொடுக்கும் தேவன் – 2
இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து
போனாலும்
வாலிபர்கள் இடறி விழுந்தாலும் – 2
நான் கர்த்தருக்கு காத்திருந்து
புதுபெலன் அடைந்து
கழுகை போல் சிறகடித்து
உயர்ந்திடுவேன். – 2

2. கானான் நாட்டிலே
ஆசிர்வாதத்தால் என்னை
ஆசிர்வதிப்பாரே உயர்த்திடுவார்
என் தேவன் – 2
தம் வாக்குதத்தம் நினைவு
கூர்ந்திடும் தேவன்
தகுதியில்லா இடங்களிலும் அவர் என்னை – 2
உயர வைத்திடுவார்
என் பெயர் பெரிதாக்கிடுவார்
என் கண்களினால் அவர்
மகிமை கண்டிடுவேன் – 2

Lyrics in English:

Oru Kannukkumthayai Thondramal Irunthaalum
Oru Sevikalum En Pulampalai Ketkaamal Irunthaalum – 2
En Azhugaiyin Saththam Ketkum Theivanae
En Nilamaikal Nandraka Thorium Yesuvae – 2
Neer Ennai Kaivida Maatir Purakanikka Maatir
Kasta Natkalil Ennodu Kuda Irunthiduveer

1. Belanillaathorukku Belanai Kodukum Theivan
Sorunthu Ponorku Belanai Kodukum Theivan -2
Ezhainaikal Ezhaipadainthu Ponaalum
Vaalibarkal Eadari Vizhunthaalum
Naan Kartharukku Kaathirunthu Puthubelan Adainthu
Kazhugai Pol Sirakadiththu Uyarnthiduvean -2

2. Kaanaan Naatilay Aseervaathathaal – Ennai
Aseervathipaarae Uyarthiduvaar En Theivan -2
Tham Vaakuthaththam Ninaivu Koorthidum Theivan
Thaguthilla Edankalilum Avar Ennai -2
Uyar Avaithiduaar En Peyar Perithaakiduaar
En Kangalinaal Avar Makimai Kandiduvean – 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: