Oruvarum Sera Oliyinil Song Lyrics
Lyrics in Tamil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும் எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர் எங்கள் தேவனே
நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே (2)
உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவங்கள் இல்லையே (2)
நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
Lyrics in English
Oruvarum saeraa oliyinil
Vaasam seidhidum
Engal Dhaevanae
Manidharul yaarum kandidaa
Magimai niraindhavar
Engal Dhaevanae
Neerae Unnadhar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aaraadhipaen (2)
Ael-Olaam Neerae
Umaku aarambam illaiyae
Ael-Olaam Neerae
Umaku mudivondrum illaiyae (2)
Ummai arindhavar illaiyae
Ummai purindhavar illaiyae
Ummai kandavar illaiyae
Umaku uruvangal illaiyae
Neerae Unnadhar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aaraadhipaen (2)