- Advertisement -
Christian LyricsParama Yerusalame Paralogam Song Lyrics

Parama Yerusalame Paralogam Song Lyrics

Parama Yerusalame Paralogam Song Lyrics

Lyrics in Tamil

பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
அலங்கார மணவாட்டியாய் அழகாக ஜொலித்திடுதே
ஆமென் அல்லேலூயா – (4)

1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் – கனிவான எருசலேமே

2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் – மேலான எருசலேமே

3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் – ஆஹா என் எருசலேமே

4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
நானேயெனும் சுய வாழ்வில் விடுதலையே
நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே – சுயாதீன எருசலேமே

5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை – தலைநகராம் எருசலேமே

Lyrics in English

Parama Yerusalame Parallogam Vittiranguthae
Alangaara Manavaatiyaai Allaga Jolikirathe

Amen Alleluya – (4)

1. Yerusalame Koli Than Kunjugalai
Yettannaikum Yekkathin Kural Kettaen
Thaaiparavai Thutithidum Paasam Kandaen
Thaabaramaai Sirakinil Thanjamaanaen – Kanivaana Yerusalame

2. Jeeva Devan Nagarinil Kutipukunthaen
Seeyon Malai Seeruku Sonthamaanaen
Neethi Devan Neeladi Siram Puthaithaen
Neethimaangal Aaviyil Maruvi Nindren – Maelaana Yerusalame

3. Sarva Sanga Sabaiyin Angamaanaen
Sarvaloga Naduvarin Arukil Vanthaen
Parinthuraikum Irathathil Moolgi Nindren
Parivaaramaai Thoothargal Aadi Nindrar – Aahaa En Yerusalame

4. Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
Logamathin Mogaththil Viduthalaiyae
Naanaeyenum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
Naadhar Thanil Vaalvathaal Viduthalaiyae – Suyaatheena Yerusalame

5. Kanneer Yaavum Kanivodu Thutaithiduvaar
Ennamathin Yekkangal Theerthiduvaar
Maranamillai Manannoyin Thuyaramillai
Alaralillai Alugaiyin Sokamillai – Thalaikaraam Yerusalame

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: