- Advertisement -
Christian LyricsPINNOKKAEN NAN || Benny John Joseph || BJJ Studio Recording || 8K

PINNOKKAEN NAN || Benny John Joseph || BJJ Studio Recording || 8K

PINNOKKAEN NAN Song Lyrics || Benny John Joseph

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
பெலவீனங்களை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர் – (2)

துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
இப்படி தான் யுத்தம் செய்வோம் – (2)

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
பெலவீனங்களை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர் – (2)

துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
இப்படி தான் யுத்தம் செய்வோம்

ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்

துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
இப்படி தான் யுத்தம் செய்வோம் – (2)

இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன் – (3)
பின்னோக்கேன் நான் – (2)
உலகம் என் பின்னே சிலுவை என் முன்னே – (3)
பின்னோக்கேன் நான் – (2)
I have decided To follow Jesus – (3)
No turning back – (4)
பின்னோக்கேன் நான் – (2)

Lyrics in English

Suzhnilaikalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar
Pelaveenankalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar – (2)

Thuthiyinaal Yuththam Seyvoem
Jepaththinaal Yuththam Seyvoem
Arikkaiyaal Yuththam Seyvoem
Ippadi Thaan Yuththam Seyvoem – (2)

Suzhnilaikalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar
Pelaveenankalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar – (2)

Thuthiyinaal Yuththam Seyvoem
Jepaththinaal Yuththam Seyvoem
Arikkaiyaal Yuththam Seyvoem
Ippadi Thaan Yuththam Seyvoem

Jepaththinaal Yuththam Seyvoem

Thuthiyinaal Yuththam Seyvoem
Jepaththinaal Yuththam Seyvoem
Arikkaiyaal Yuththam Seyvoem
Ippadi Thaan Yuththam Seyvoem – (2)

Iyaesuvin Pinnae Poega Thuninthaen – (3)
Pinnoekkaen Naan – (2)
Ulakam En Pinnae Siluvai En Munnae – (3)
Pinnoeknan Naan – (2)
I Have Decided To Follow Jesus – (3)
No Turning Back – (4)
Pinnoeknan Naan – (2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock
error: Google not allow this!
%d bloggers like this: