- Advertisement -
Christian LyricsSWASAM SONG LYRICS

SWASAM SONG LYRICS

SWASAM SONG LYRICS

Lyrics in Tamil

அட என்ன மாயமோ! – மனம் லேசாமாறுதே
தேயா தேஞ்ச என நெஞ்சு இப்போ தெம்பா துடிக்குதே!
ஒரு இறகை போலவே நா காத்துல மெதக்குறேன்
பல எல்லை தாண்டி வானங்கள் தொட்டு விண்ணில் பறக்குறேன்

சில கவிதை எழுத பேனாக்கள்
முணைய கூர்மையாகுரேன்
என் நேசர் வரவை என்னாலும் எண்ணி துடியா துடிக்குறேன்

மேசியா அவர் சுவாசம் நம்மிலே
வெல்வோமே இனி பட்டைய கெளப்புவோம்

அட போரிங் வாழ்கையா ஸ்டைலா மாறுமே
சிட்டு சிட்டா பறக்கும் சிட்டுக்குருவி சிட்டுகுருவி போல பறக்க போரேனெ

உலகம் வேண்டாம் டா சுனாமில முழ்கிடும் –
எல்லாம் பூத்து புஷ்வானம் ஆகும் நேசர தேடிவா

நம்மால் என்ன முடியும் என்ற எண்ணம் விட்டுத்தள்ளு
எதையும் வெல்லாம் நேசர் துணையில் பிறப்பே நமக்குத்தா

The life giver of all, He makes us all complete.
Restoring these dry bones; He’s hope within us.
Breathing life into our hearts, He gives us all we need,
He’s our provider, our shelter, what more do we need!

Lyrics in English

Ada Yenna Mayamoo manam lesai maruthey
Ada theya thenji en nenju ipo themba thudikkuthe
Oru iragai polavey nan kathula methakuren
Pala ellai thandi vanangal thottu vinnil parakuren
Sila kavihai ezhutha penakal munaiyai kurmaiyakuren
En Nesar varavai ennalum enni thudiyai thudikiren

Mesiya avar suvasam nammiley
Velvomey ini Pattaiya kilapuvom
Mesiya avar suvasam nammiley
velvomey avar peril endrumey

Ada boring vazhkaiyah styla marumey
Sittu sitta parakum situ kuruvi pola paraka poreney
Ulagam venanda sunamila muzhgidum
Ellam puthu pusvanam agum Nesarai Thedi vaa
Nammal enna mudiyum endrey ennam vittuthallu
Ethaiyum velvom Nesar thunaiyil pirapey namakuthan – Mesiya

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: