- Advertisement -
Christian LyricsThai Pola Thetri Song Lyrics

Thai Pola Thetri Song Lyrics

Thai Pola Thetri Song Lyrics

Lyrics in Tamil

தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
தோள்மீது சுமந்திடும் என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே

நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா

1. மலைபோல துன்பம் எனை சூழும் போது அதை
பனிபோல உருகிட செய்பவரே
கண்மணி போல என்னை காப்பவரே
உள்ளங்கையில் பொறித்தென்னை நினைப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா

2.பெலவீனபெலவீன நேரம் என் கிருபை உனக்கு போதும்
உன் பெலவீனத்தில் என்பெலன் தருவேன் என்றிர்
நிழல் போல என் வாழ்வில் வருபவரே
விலகாமல் துணை நின்று காப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
தாய்போல பாசம் தந்தை போல நேசம் ஒரு
தோழன் போல புரிந்து கொண்ட என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே

Lyrics in English

Thaaipola thaetti thanthai pola aatti
tholmeethu sumanthidum en yaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
neer pothum en vaalvilae – yaesaiyyaa

1. Malaipola thunpam enai soolum pothu athai
panipola urukida seypavarae
kannmanni pola ennai kaappavarae
ullangaiyil poriththennai ninaippavarae
neer pothum en vaalvilae – yaesaiyyaa

2. Pelaveenapelaveena naeram en kirupai unakku pothum
un pelaveenaththil enpelan tharuvaen entir
nilal pola en vaalvil varupavarae
vilakaamal thunnai nintu kaappavarae
neer pothum en vaalvilae – yaesaiyyaa

Thaaipola paasam thanthai pola naesam oru
tholan pola purinthu konnda en yaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: