- Advertisement -
Christian LyricsTHANGAMUM DHUBAVARGAMUM SONG LYRICS | BENNY JOSHUA | SAMY PACHIGALLA | NEW...

THANGAMUM DHUBAVARGAMUM SONG LYRICS | BENNY JOSHUA | SAMY PACHIGALLA | NEW TAMIL CHRISTMAS SONG 2020

THANGAMUM DHUBAVARGAMUM SONG LYRICS

Lyrics in Tamil

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
வெள்ளைப்போளம் காணிக்கைகளும்
இயேசப்பா விரும்பவில்லையே
உன் ஐஸ்வர்யமும் பேர் புகழும் நிறமும்
உந்தன் தோற்றங்களும்
முதன்மையானதல்ல முக்கியமல்லவே

பலிகளை பார்க்கிலும்
கீழ்ப்படிதலே மேன்மை
அர்ப்பணித்திடு உந்தன் இதயத்தை-தங்கமும்

1.எளிய ஊராய் இருந்த பெத்லகேமிலிருந்து
எழும்பின யூத சிங்கமே
எளியவளாய் இருந்த மரியின் கருவிலிருந்து
உதித்த ஜீவ வார்த்தையே

மானிடனானார் மகிமை நிறைந்தவர்
பூமிக்கு இரட்சிப்பு தந்தவர்-2-தங்கமும்

2.சொந்த பிள்ளையென்றும் பாராமல் இயேசுவை
நமக்காய் ஒப்புக்கொடுத்தார்
அவரோடு கூட அனைத்தும் நமக்களிப்பார்
கடைசி நாள் வரைக்கும்

பாவமானார் பரிசுத்தர் இயேசு
பாவிக்கு மேன்மையை தருபவர்-2-தங்கமும்

Lyrics in English

Thangamum Thoobavarkkamum
Vellaippolam Kanikkaigalum
Yesappa Virumbavillayae
Un Aiswaryamum Per Pugazhum Niramum
Unthan Thotrangalum
Muthanmayanathalla Mukkiyamallavae

Baligalai Paarkkilum
Keezhppadithalae Menmai
Arppaniththidu Unthan Ithayathai-Thangamum

1.Eliya Ooraai Iruntha Bethlahemilirunthu
Ezhumbina Yutha Singamae
Eliyavalaai Iruntha Mariyin Karuvilirunthu

Pavamanaar Parisuthar Yesu
Pavikku Menmaiyai Tharubavar-2-Thangamum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: