- Advertisement -
Christian LyricsThesathin Kaarirulai Nikita Song Lyrics

Thesathin Kaarirulai Nikita Song Lyrics

Thesathin Kaarirulai Nikita Song Lyrics

Lyrics in Tamil

தேசத்தின் காரிருளை நீக்கிட வா
எழுப்புதல் தீபத்தை ஏற்றிட வா
இருளில் தடுமாறும் இந்தியரை
இயேசுவின் ஒளியண்டை சேர்த்திட வா

எழுந்து வா… வாலிபனே
தேவனின் சேனையில் சேர்ந்திட வா
தேசத்தை சுதந்தரிக்க எழுந்து வா

1. புதிய சரித்திரம் படைத்திடுவோம்
புனிதரை அறிமுகப்படுத்திடுவோம்
புவிதனில் அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
புண்ணியரின் வழியில் நடத்திடுவோம்

2. மரித்தோரை விட்டு நாம் எழும்பிடுவோம்
நித்திய ஜீவனை ஏந்தி செல்வோம்
இருளின் அதிகாரம் தகர்த்திடுவோம்
உலகிற்கு ஒளியாய் மாறிடுவோம்

3. பரிசுத்தமாய் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவை உலகிற்குக் காட்டிடுவோம்
சத்தியத்தின் சாட்சிகளாய் வாழ்ந்திடுவோம்
சத்ருவின் கோட்டையை தகர்த்திடுவோம்

4. பரிசுத்த ஆவியில் நிறைந்திடுவோம்
பார் எங்கும் அவர் நாமம் பறைசாற்றுவோம்
பரிசுத்தர் இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
பரிசுத்தர் ஜாதியாய் எழும்பிடுவோம்

Lyrics in English

Thaesaththin kaarirulai neekkida vaa
Elupputhal theepaththai aettida vaa
Irulil thadumaarum inthiyarai
Yesuvin oliyanntai serththida vaa

Elunthu vaa… vaalipanae
Thaevanin senaiyil sernthida vaa
Thaesaththai suthantharikka elunthu vaa

1. Puthiya sariththiram pataiththiduvom
Punitharai arimukappaduththiduvom
Puvithanil avar naamam uyarththiduvom
Punnnniyarin valiyil nadaththiduvom

2. Mariththorai vittu naam elumpiduvom
Niththiya jeevanai aenthi selvom
Irulin athikaaram thakarththiduvom
Ulakirku oliyaay maariduvom

3. Parisuththamaay naam vaalnthiduvom
Yesuvai ulakirkuk kaatdiduvom
Saththiyaththin saatchikalaay vaalnthiduvom
Sathruvin kottaைyai thakarththiduvom

4. Parisuththa aaviyil nirainthiduvom
Paar engum avar naamam paraisaattuvom
Parisuththar Yesuvai uyarththiduvom
Parisuththar jaathiyaay elumpiduvom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: