- Advertisement -
Christian LyricsUmmai Nambi Vandhaen Undhan Song Lyrics

Ummai Nambi Vandhaen Undhan Song Lyrics

Ummai Nambi Vandhaen Undhan Song Lyrics

Lyrics in Tamil:

உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்

உம்மை உயர்த்திட
உம்மை போற்றிட
நாவுகள் போதாதையா

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே

1. நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே
உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே
உம் சித்தம் செய்திடனும்
உமக்காக வாழ்ந்திடனும்
என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே
உம சேவை செய்யணும்என் இயேசுவே
உம சேவை செய்யணும்என் இயேசுவே

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே

உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்

2. உடைந்து போன என் வாழ்வை
தூக்கி எடுத்தீர்
உன்னதங்களில் உயர்த்தி
வைத்து மகிமைபடுத்தினீர்
நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே

உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்

Lyrics in English:

Ummai Nambi Vandhaen
Undhan Paadham Vandhaen
Urudhiyaai Pattrikkondaen (2)

Ummai Uyarthida Ummai Potrida
Naavugal Podhadaiyya
Ummai Uyarthida Ummai Potrida
Naavugal Podhadaiyya

Yesuve Yesuve Yesuve
En Deivame x (2)
Yesuve Yesuve Yesuve
En Deivame x (2)

1. Neer Varavirukkum Kaalam
Miga Samibame
Um Mugathai Paarkanum En Yesuve
Um Sittham Seithidanum
Ummakaaga Vazhndhinanum
Yennaiye Tharugiraen Uruvakkume
Um Sevai Seiyanum
En Yesuve (2)

Yesuve…
Ummai Nambi Vandhaen…

2. Udainth Pona En Vazhvai Thookiyedutheer
Unnadhangalil Uyarthivaithu
Magimai Paduthineer
Neer Mattum Peruganum En Vazhvillae
En Aasai Neer Dhane En Yesuve
En Aasai Neer Dhane En Yesuve
En Aasai Neer Dhane En Yesuve

Yesuve…
Ummai Nambi Vandhaen…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: