- Advertisement -
Christian LyricsUmmai Vitta Yarum Illa Song Lyrics

Ummai Vitta Yarum Illa Song Lyrics

Ummai Vitta Yarum Illa Song Lyrics

Lyrics in Tamil

உம்மை வீட்டா யாரும் இல்ல ஏசையா
உம்மை விட யாரும் இல்ல ஏசையா – 2

நீங்க போதும் என்னக்கு
நீங்க போதும் என்னக்கு
நீங்க போதும் நீங்க போதும்
நீங்க போதும் என்னக்கு – 2

1. ஆபிரகாமின் தேவனும் நீர்தானய்யா
ஈசாக்கின் தேவனும் நீர்தானய்யா
யாக்கோபின் தேவனும் நீர்தானய்யா
என்னுடைய தெய்வமும் நீர்தானய்யா – 2
என்னுடைய உழைப்பை யாரவந்து
பறித்து கொண்டாலும்
என் தலை உயர்த்துபவர் நீர்தானய்யா – 2

2. பார்வோனின் சேனை என்னை பின்தொடர்ந்தாலும்
செங்கடல் என் வழியை தடுத்து விட்டாலும்
பாதை உண்டு பண்ணும் தேவன் நீர் இருக்க
கானானின் பயணத்திற்கு தடை இல்லையே – 2
புல்லுள்ள இடஙகளில் மெய்திடுவீரே
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர செய்விரே – 2

3. கோராகின் மனிதர் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
என் ஜனம் என்னக்கெதிராய் முறுமுறுத்தலும்
நேசிக்கும் சபையும் என்னை வெறுத்து விட்டாலும்
நேசிக்க நீர் இருக்க கவலை இல்லையே – 2
என் கொள்ளை துளிர்க்க செய்யும் தெய்வம் நீரே
அழைத்தவர் தலை குனிய விடுவதில்லையே – 2

Lyrics in English

Ummai Vita Yaarum Illa Yesaiya
Ummai Vida Yaarum Illa Yesaiya – 2

Neenga Podhum Ennakku
Neenga Podhum Ennakku
Neenga Podhum Neenga Podhum
Neenga Podhum Ennakku – 2

1. Abragamin Devanum Neerthaanaiya
Essaakin Devanum Neerthaanaiya
Yaakkobin Devanum Neerthaanaiya
Ennudaiya Deivamum Neerthaanaiya – 2
Ennudaiya Oolzhaippai Yaravandhu
Parithu Kondalum
En Thalai Uyarthubavar Neerthaanaiya – 2

2. Paarvoin Saenai Ennai Pinthodarndhalum
Sengadal En Vazhiyai Thaduththu Vittalum
Paadhai Oondu Pannum Devan Neer Irrukka
Kaananin Payanaththirkku Thadai Illaiyae – 2
Pullulla Edancalil Maithiduvirae
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodara Seivirae – 2

3. Korragin Manidhar Ennai Edhirthu Vandhalum
En Janam Ennakkedirai Moorumuruthalum
Naesikkum Sabiyum Ennai Veruthu Vittalum
Naesikka Neer Irrukka Kavillai Illaiyae – 2
En Kollai Thulirkka Seiyum Deivam Neerae
Alzhaithavar Thalai Guniya Viduvadillaiyae – 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: