- Advertisement -
Christian LyricsUnga Kiruba Mattum Ilana Song Lyrics

Unga Kiruba Mattum Ilana Song Lyrics

Unga Kiruba Mattum Ilana Song Lyrics

Lyrics in Tamil:

சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே

1. சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா
தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா-என்னை
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே

2. வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
காயங்களை ஆற்றிடுங்க
சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா-என்னை
அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா

Lyrics in English:

Sothu sugam irunthaalum
Veedu nilam irunthaalum

Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae

1. Sathuruku Munbaga Enaiyum Niruthi
Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya
Thalaiyai Enaiynal Abbisekam Seiginteer
Kiruba Thanthavarae Nandri Iyya
Enna Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya

Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae

2. Verumayaga vazhkindra ennayum
Thedi vanthavarae nandri aiyya
Kannera thudachidunga
Kayangalai aatridunga
Serthu kondavarae nandri aiya-Enna
Anaithu kondavare nandri aiya

Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: