Unga Kirubai Naale Song Lyrics
Lyrics in Tamil:
உங்க கிருபையினாலே
உயிர்வாழ்கிறேன்
உங்க இரக்கத்தாலே
நிலை நிற்கிறேன்-2
நன்மைகள் எதிர்பாராமல்
உதவிட்ட என் நேசரே-2
கோடி நன்றி ஐயா-2
நீர் செய்திட்ட நன்மைகளுக்காய்-2
1.கலங்கி நின்ற கண்ணீர் விட்டு
கதறி நான் அழுகையில்
கூக்குரல் கேட்டு எனக்கு பதில் தந்தீரே-2
பெலனற்று இருந்த என்னை
பெலவானாய் மாற்றியே
மகிழ்வித்து நடத்தினீரே-2
-கோடி நன்றி
2.யாருமின்றி தனிமையில் நான்
தவித்திட்ட நேரத்தில்
தாங்கியே தப்புவித்து நடத்தினீரே-2
உதவுவார் யாருமின்றி
ஒதுக்கப்பட்டு இருந்த என்னை
உன்னதத்தில் நிறுத்தினிரே-2
-கோடி நன்றி
Lyrics in English:
Unga Kirubai Naale Uyir valgiren
Unga Irakathale nilai nirkiren -2
nanmaigal ethirparamal uthavita yenesare
kodi nandri ayya kodi nandri ayya
neer seithitta nanmaigalukai
kodi nandri ayya kodi nandri ayya
neer seithitta nanmaigalukai
1. kalangi nindru kanneer vittu
kathari nan azhugaiyil kookural
kettu yenaku bathil thanthire
kalangi nindru kanner vittu
kathari nan azhugaiyil kookural
kettu yenaku bathil thanthire
bayanatru iruntha yennai balavanai
matriye magilvithu nadathuneere..
kodi nandri ayya kodi nandri ayya
neer seithitta nanmaigalukai
kodi nandri ayya kodi nandri ayya
neer seithitta nanmaigalukai
2. Yarumindri thanimaiyil nan thavithitta nerathil
thangi yennai thappuvitthu nadathunere
yarumindri thanimaiyil nan thavithitta nerathil
thaangi yennai thappuvithu nadathunere
uthavuvar yarum indri othukapattu iruntha
yennai unnathathil niruthinere
kodi nandri ayya kodi nandri ayya
neer seithitta nanmaigalukai
kodi nandri ayya kodi nandri ayya
neer seithitta nanmaigalukai