Vakku Panninavar Maridar Song Lyrics
Lyrics in Tamil
வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
சோர்ந்து போகாதே – நீ
சோர்ந்து போகாதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
1. அவர் மனிதனல்லவே
பொய் சொல்வதில்லையே
அவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மறப்பதில்லையே
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
2.காலங்கள் கடந்ததோ
தாமதம் ஆனதோ
வாக்குத் தத்தங்கள் – உன்
வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
Lyrics in English
Vaakkup pannnninavar maaridaar
Vaakkuththaththam niraivaettuvaar
Sornthu pokaathae – nee
Sornthu pokaathae
Unnai alaiththavar unnmaiyullavar
1. Avar manithanallavae
Poy solvathillaiyae
Avar unnmaiyullavar
Vaakku marappathillaiyae
Vaakkuth thanthavar siranthavar
Siranthathaith tharupavar
Aemaattangal illaiyae
2. Kaalangal kadanthatho
Thaamatham aanatho
Vaakkuth thaththangal – un
Vaalvinil tholainthatho
Vaakkuth thanthavar siranthavar
Siranthathaith tharupavar
Aemaattangal illaiyae