- Advertisement -
Christian LyricsVazhve Neerthanaiya Song Lyrics

Vazhve Neerthanaiya Song Lyrics

Vazhve Neerthanaiya Song Lyrics

Lyrics in Tamil

வாழ்வே நீர் தானையா
என் இயேசுவே என் ஜீவனே
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவர்
என் வாழ்க்கையின் ஒளி விளக்கே
நீர் போதுமே என் வாழ்விலே
வாழ்வே நீர்தானையா

நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
மனிதர்கள் உயிரோடு விழுங்கிருப்பார்கள்
நிற்பதுமே நிலைப்பதுமே
கிருபையினால் தான் வாழ்கின்றேனே

1. நான்கு திசையில் அலைந்தேன் திரிந்தேன்
ஆறுதல் சொல்ல யாருமில்லை
உன்னதமானவர் மறைவினில் வந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதி அடைகின்றேனே

2. மாறிப்போகும் உலகினிலே
மாறாத தெய்வம் நீர் தானே ஐயா
கிருபையின் மேலே கிருபையை தந்து
நிர்மூலமாகாமல் காத்தீரையா

Lyrics in English

Vazhve Neerthanaiya
En Yesuvae en jeevanae
En jeevanin pelanum aanavar
En vaalkkaiyin oli vilakkae
Neer pothumae en vaalvilae
Vaalvae neerthaanaiyaa

Neer maathram illaiyental
Manitharkal uyirodu vilungiruppaarkal
Nirpathumae nilaippathumae
Kirupaiyinaal thaan vaalkintenae

1. Naanku thisaiyil alainthaen thirinthaen
Aaruthal solla yaarumillai
Unnathamaanavar maraivinil vanthaen
Nimmathi nimmathi ataikintenae

2. Maarippokum ulakinilae
Maaraatha theyvam neer thaanae aiyaa
Kirupaiyin maelae kirupaiyai thanthu
Nirmoolamaakaamal kaaththeeraiyaa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: