- Advertisement -
Christian LyricsYesu Nallavar Yesu Periyavar Song Lyrics

Yesu Nallavar Yesu Periyavar Song Lyrics

Yesu Nallavar Yesu Periyavar Song Lyrics

Lyrics in Tamil

இயேசு நல்லவர் – நம்
இயேசு பெரியவர்
இயேசு உன்னதர்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்

1. வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி – உன்னை
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு

2. மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில் – ஜீவ
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு

3. ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு

Lyrics in English

Yesu nallavar – nam
Yesu periyavar
Yesu unnathar
Sarva lokaththin aanndavar
Nallavar periyavar sarva vallavar

1. Viyaathiyaal varunthidum unakku
Sukam tharum theyvam nam Yesu
Saapangal yaavaiyum neekki – unnai
Vaala vaikkum theyvam Yesu

2. Marana payam soolntha unnai
Viduvikka vallavar Yesu
Irunndu pona unthan vaalvil – jeeva
Oliyai aettuvaar Yesu

3. Aemaattam niraintha un vaalvil
Puthu nampikkai koduppavar Yesu
Tholviyai santhiththa unakku
Jeyaththaith tharupavar Yesu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: