- Advertisement -
Christian LyricsYesuvai Pol Azhugullore Song Lyrics

Yesuvai Pol Azhugullore Song Lyrics

Yesuvai Pol Azhugullore Song Lyrics

Lyrics in Tamil 

இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர் யாரையும் இப்பூவினில்
இதுவரை கண்டதில்லை காண்பதுமில்லை

1. பூரண அழகுள்ளவரே பூவில் எந்தன் வாழ்க்கையதில்
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம் எந்தன் அன்பர் இயேசுவே
மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை விட்டிடமாட்டேன்

2. சம்பூரண அழகுள்ளோர் என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே
சம்பூரணமாக என்னை உந்தனுக்கீந்தேன்

3. எருசலேம் குமாரிகள் எத்தனை வளைந்தோராய்
உம்மில் உள்ள எந்தன் அன்பை நீக்க முயன்றார்

4. லோக சுக மேன்மையெல்லாம் எந்தனை கவர்ச்சித்தால்
பாவ சோதனைகளெல்லாம் என்னை சோதித்தால்

5. நீர்மேல் மோதும் குமிழிபோல் மின்னும் ஜடமோகமே
என் மேல் வந்து வேகமாக மோதியடித்தால்

6. தினந்தோறும் உம்மில் உள்ள அன்பு என்னில் பொங்குதே
நேசரே நீர் வேகம் வந்து என்னைச் சேருமே

Lyrics in English

Yesuvai Poll Azhugullore Yaaraiyum Ippoovinil
Ithuvarai Kanndathillai Kaanbathumillai

1. Poorana Alakullavarae Poovil Enthan Vaalkkaiyathil
Neerae Pothum Verae Vendaam Enthan Anbar Yesuvae
Mannukaaga Maanikkaththai Vittidamaattaen

2. Sampoorana Azhugullore Ennai Meettu Konnteerae
Sampooranamaaka Ennai Unthanukgeenthaen

3. Yerusalaem Kumaarikal Eththanai Valainthoraay
Ummil Ulla Enthan Anpai Neekka Muyantar

4. Loka Suka Maenmaiyellaam Enthanai Kavarchithaal
Paava Sothanaikalellaam Ennai Sothithaal

5. Neermel Mothum Kumilipol Minnum Jadamokamae
En Mel Vanthu Vegamaaga Mothiyadithaal

6. Thinanthorum Ummil Ulla Anbu Ennil Ponguthae
Nesarae Neer Veegam Vanthu Ennai Serumae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

Christian Lyrics

Bible Messages

Verses by Topics

Apps and More

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -

Latest article

More article

- Advertisement -
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

error: Google not allow this!
%d bloggers like this: